KHÓA ĐÀO TẠO NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP (10-15 TRIỆU)

HƯƠNG MY đã từ lâu được khách hàng yêu mến tin tưởng, nay với ước mong được truyền lại những kỹ năng nghệ thuật uyên thâm của mình cho tất cả các bạn có niềm đam mê nghệ thuật làm đẹp nói chung và nghệ thuật nối mi nói riêng, nhất là các bạn xác định hướng nghiệp gắn mình với nghề làm đẹp để phát triển bản thân cho tương lai.

10471271_949171635097972_695522148780428987_n

Mục tiêu đào tạo:

Hướng dẫn các kỹ năng thao tác và thẩm mỹ về nối mi nghệ thuật cho các học viên từ căn bản nhất tới chuyên sâu lành nghề. Ngoài ra, HƯƠNG MY còn có các khóa đào tạo học viên để trở thành chuyên gia trong nghành làm đẹp được các giảng viên quốc tế trực tiếp giảng dạy.

Khóa đào tạo chuyên nghiệp giúp học viên trở thành những chuyên gia tư vấn có đầy đủ kỹ năng trong lĩnh vực làm đẹp, học viên có nhiều cơ hội trong quá trình phát triển nghề nghiệp của mình.

 

 

 

Đối tượng học viên:

Các bạn nữ hoặc nam (không xác định tuổi) có nhu cầu học nghề làm đẹp, là những người đam mê có khả năng thao tác, nhận biết và xác định hướng nghiệp gắn liền với bản thân.

Thời gian đào tạo: Từ 01 đến 02 năm

HƯƠNG MY liên tục tuyển sinh và mở các lớp dạy nghề nối mi nghệ thuật, phun thêu lông mày, chuyên gia tư vấn làm đẹp ... Có chỗ nội trú cho học viên ở xa.

Chứng nhận tốt nghiệp:

Sau mỗi lớp đào tạo nghề đạt tiêu chuẩn theo khóa học được thẩm định tại HƯƠNG MY, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trong nước và quốc tế  để phục vụ khách hàng.

Cơ hội nghề nghiệp:

Học viên hoàn thành khóa đào tạo nghề sau khi cấp chứng nhận được cơ hội nhận làm việc ngay tại HƯƠNG MY và được hưởng các chế độ chính sách theo quy định của Công ty HƯƠNG MY.

Ngoài ra, học viên có khả năng tự phát triển bản thân được cơ hội độc lập kinh doanh nhượng quyền thương hiệu HƯƠNG MY.

Phí đào tạo:

Học viên đăng ký lớp học và nộp học phí trước khi đào tạo.

Học phí đào tạo được cấp chứng chỉ tốt nghiệp: Từ 10.000.000 đến 15.000.000 VNĐ

nối mi hà nội | dạy nối mi